Chiêm ngưỡng vườn thượng uyển trên nóc các tòa chung cư Phương Đông Green Park

Mới đây theo thông tin mới nhất từ phía bên chủ đầu tư Phương Đông, tại tầng trên cùng các tòa tháp căn hộ PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ sẽ được thiết kế riêng khu vườn thượng uyển theo 4 mùa: Xuân – Hạ – Thu – Đông. Đây sẽ là một điểm nhấn tuyệt vời mang lại sự khác biệt vô cùng lớn cho Phương Đông Green Park.

Lấy ý tưởng từ khu vườn thượng uyển trong kinh thánh với muôn hoa, trái lạ, vườn thượng uyển PD Green Park được tạo dựng với 2 tông màu chính là màu xanh của cây và màu nâu nhạt của sân gỗ, mang đến cảm giác được hòa mình cùng thiên nhiên cho cư dân nơi đây.

Tại đây chủ đầu tư Phương Đông sẽ thiết kế riêng những khu sân chơi nhỏ dành riêng cho trẻ nhỏ, khu quầy cafe ngoài trời có mái che bằng gỗ cùng với hàng ghế trải dọc theo mép của các tòa nhà, giúp cư dân PD Green Park vừa có thể thưởng thức những ly sinh tố, mojito mát lạnh vừa có thể ngắm nhìn cảnh đẹp của công viên Yên Sở và toàn thành phố Hà Nội về đêm.

Đặc biệt hơn toàn dự án sẽ có đến tận 4 khu vườn thượng uyển trên 4 tòa nhà dựa theo 4 mùa đặc trưng tại miền Bắc Việt Nam: Xuân – Hạ – Thu – Đông. Trong đó màu sắc của từng khu vườn sẽ mang các màu xanh – vàng – cam – trắng tương ứng với từng mùa.

Và các khu vườn này sẽ chỉ có riêng cư dân sống tại PD Green Park mới được phép đặt chân lên. Tại cửa vào các khu vườn sẽ có bên đơn vị quản lý tòa nhà kiểm soát việc ra vào thông qua thẻ cư dân. Việc này sẽ đảm bảo quyền lợi cho người dân khu căn hộ, ngăn tối đa việc người bên ngoài vào sử dụng chung tiện ích khu vườn này.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng tầm nhìn tuyệt đẹp từ căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ

sky-garden-pd-green-park
Một góc cảnh quan tại khu vườn thượng uyển chung cư PD Green Park

Thực tế cho thấy hiện tại, những dự án thiết kế khu vườn trên nóc tòa nhà khá hiếm tại Hà Nội trong thời điểm hiện tại. Việc xây khu vườn trên nóc tòa nhà sẽ vừa tốn kém cả chi phí thiết kế, chi phí xây dựng và cả chi phí vận hành quản lý. Do vậy nên các chủ đầu tư thường hạn chế không làm.

Tuy nhiên đâu đó vẫn còn nhiều chủ đầu tư có tâm, mong muốn mang đến nhiều trải nghiệm sống tuyệt vời hơn cho cư dân trong chính căn hộ của mình. Điển hình phải kể đến như Helios Tower 75 Tam Trinh, Park 10 Park Hill Times City hay Hòa Bình Green City…

Vườn thượng uyển chung cư số 1 Trần Thủ Độ Hà Nội được đánh giá là một trong những tiện ích sống tuyệt vời nhất mà chủ đầu tư Phương Đông dành riêng cho cư dân sống tại đây. Tương lai khi 4 khu vườn Xuân – Hạ – Thu – Đông được hoàn thiện nhất định sẽ mang lại những giá trị sống tuyệt vời nhất cho cư dân PD Green Park, khiến nơi đây trở thành thiên đường phía Nam Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948.131.456