Chung cư PD Green Park lùi lại thời điểm mở bán sang năm 2018

Mới đây theo như thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư Phương Đông, dự án chung cư PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ Pháp Vân sẽ lùi lại thời điểm mở bán sang năm 2018. Hiện tại về nguyên nhân tại sao lại có sự thay đổi này, phía bên chủ đầu tư cũng như đại diện phân phối Đất Xanh Miền Bắc vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng.

Dự án chung cư PD Green Park thời gian qua nhận được khá nhiều sự quan tâm của phía khách hàng khu vực Hoàng Mai – Thanh Trì Hà Nội bởi vị trí thuận tiện, dễ dàng kết nối nhiều khu vực thành phố Hà Nội, quần thể sống trong lành cũng như giá bán hấp dẫn chỉ từ 21 – 23 Triệu/m2.

Theo nhiều thông tin trên các website quảng cáo về chung cư PD Green Park, dự án sẽ được chủ đầu tư Phương Đông mở bán vào tháng 9/2017. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại đã bước sang tháng 11/2017 nhưng phía chủ đầu tư cũng chưa đưa ra động thái mới nào.

Qua trao đổi cùng một vài bạn nhân viên tư vấn bên công ty Đất Xanh Miền Bắc, chúng tôi nhận được thông tin chung cư PD Green Park đang được lùi lại thời điểm bán hàng sang năm 2018. Tuy nhiên thời điểm chính xác là bao giờ vẫn chưa có thông tin rõ ràng.

Xem thêm: Các thông tin mới nhất về chung cư số 1 Trần Thủ Độ

phoi-canh-chung-cu-pd-green-park
PD Green Park lùi lại thời điểm mở bán sang năm 2018

Có khá nhiều thông tin được đưa ra về nguyên nhân tại sao PD Green Park tại sao lại lùi thời điểm mở bán giữa chừng như vậy. Đa phần các lời giải thích đều xoay quanh việc hiện tại chủ đầu tư Phương Đông đang hoàn thiện nốt pháp lý cho dự án.

Được biết vào đầu năm 2017, phía bên chủ đầu tư đã bắt đầu cho tiến hành khoan cọc nhồi trên khu đất số 1 Trần Thủ Độ. Tuy nhiên phía ủy ban nhân dân quận Hoàng Mai đã đình chỉ thi công ngay vì chưa đủ giấy phép xây dựng, và dự án PD Green Park đã bị hoãn lại tính đến nay đã được gần 1 năm.

Nhiều khách hàng sống tại khu vực Pháp Vân – Yên Sở đang có nhu cầu muốn chuyển đổi nhà ở sang một khu căn hộ cao cấp hơn quanh khu này, vẫn đang ngóng chờ ngày mở bán PD Green Park để được sở hữu 1 căn hộ tại đây đúng như mơ ước.

Hiện tại đi qua công trường thi công tại địa chỉ số 1 Trần Thủ Độ, tiến độ xây dựng tại chung cư PD Green Park đã bắt đầu có nhiều chuyển biến so với nhưng tháng trước. Phần móng của dự án đã được hoàn thiện, và chủ đầu tư đang gấp rút làm phần hầm.

Những khách hàng đang quan tâm chung cư số 1 Trần Thủ Độ có thể hoàn toàn an tâm, một ngày không xa nữa dự án sẽ được công bố mở bán trên thị trường. Mọi thông tin chi tiết nhất về PD Green Park sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *