Chung cư PD Green Park gây bão dù chưa mở bán chính thức

Thừa hưởng quần thể không gian sống trong lành từ công viên xanh Yên Sở rộng lớn, “PD Green Park” đang trở thành cái tên Hot chưa từng thấy. Dự án số 1 Trần Thủ Độ của chủ đầu tư Phương Đông đang gây bão trên thị trường Hoàng Mai Hà Nội dù chưa mở bán chính thức.

Được biết chung cư PD Green Park là sản phẩm dự án căn hộ chung cư cao cấp được kết hợp giữa 2 tập đoàn bất động sản Phương Đông và Đất Xanh Miền Bắc. Trong đó Phương Đông là chủ đầu tư chính thức dự án còn Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị tài trợ, đầu tư vốn kiêm đơn vị phân phối chính thức dự án.

Trong thời gian qua, ngay khi dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ được công bố chính thức tên gọi PD Green Park trên các báo chí bất động sản, khu căn hộ này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của vô vàn người dân thủ đô Hà Nội, đặc biệt khu vực quận Hoàng Mai – Thanh Trì.

Bao giờ hay khi nào chung cư PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ được cho ra mắt? Đó là câu hỏi phòng bán hàng chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên hiện tại về phía chủ đầu tư Phương Đông chỉ thông báo sẽ cho ra mắt, mở bán PD Green Park vào cuối tháng 9 – đầu tháng 10/2017 ngay sau thời điểm tháng Ngâu kết thúc, chứ chưa ấn định ngày ra hàng cụ thể.

ban-cong-can-ho-pd-green-park
PD Green Park đang là cái tên Hot nhất trên thị trường bất động sản tại Hà Nội trong thời gian qua

Tổng hợp lại những khách hàng đang quan tâm đến PD Green Park chúng tôi nhận được trong thời gian vừa qua, đa phần khách hàng quan tâm là người dân khu vực quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng và Thanh Trì Hà Nội trong đó khách hàng quận Hoàng Mai chiếm tới 60% tổng lượng khách hàng quan tâm.

Thực tế cho thấy, tại quận Hoàng Mai những dự án khu căn hộ chung cư không phải hiếm, tuy nhiên một dự án có không gian sống độc đáo tuyệt vời như PD Green Park hiện tại chỉ có duy nhất. Những dự án khác tại Hoàng Mai như Helios Tower 75 Tam Trinh, chung cư 87 Lĩnh Lam hay Hateco Hoàng Mai…. phần lớn đều nằm đơn độc không có công viên hay hồ điều hòa xung quanh.

Thêm vào đó, giá bán PD Green Park cũng được đưa ra ở mức khá hấp dẫn, dự kiến chỉ từ 21 – 23 Triệu/m2, một mức giá được xem không thể hợp lý hơn đối với một khu căn hộ tuyệt vời như vậy. Do đó nên dự án Phương Đông Green Park dù chưa được chính thức ra mắt nhưng đã gây bão trên thị trường bất động sản khu vực Nam Hà Nội.

Theo như lời bình phẩm của ông Hoàng Mạnh Cường, giám đốc phụ trách kinh doanh công ty TNHH bất động sản Newstarland:

“PD Green Park thực sự là miếng bánh ngon tại khu vực phía Nam Hà Nội dành cho cả khách hàng đầu tư và cả khách hàng mua để ở. Một dự án sở hữu không gian sống tuyệt vời với tầm nhìn toàn cảnh công viên Yên Sở, Linh Đàm mà giá bán chỉ 21 – 23 Triệu/m2 sẽ là một sản phẩm đầu tư tốt cũng như những giá trị sống tuyệt vời”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *