Căn hộ Phương Đông Green Park 1.3 tỷ – Giải pháp cho cặp vợ chồng mới cưới

Một tin vui phòng bán hàng dự án Phương Đông Green Park số 1 Trần Thủ Độ chúng tôi muốn gửi đến những khách hàng đang quan tâm dự án, đó chính là sẽ có đến 10 – 15% lượng căn hộ tại đây được thiết kế với diện tích 52 – 57 m2, 2 phòng ngủ với giá bán chỉ từ 1,3 tỷ. Giờ đây mơ ước sở hữu 1 căn hộ cao cấp giữa chốn thủ đô đối với những cặp vợ chồng trẻ tại Hà Nội không còn quá xa vời.

Thuê nhà gần như đã trở thành nỗi ám ảnh đối với nhiều người dân ngoại tỉnh khi lập nghiệp tại Hà Nội. Với chi tiêu đắt đỏ tại chốn thủ đô, cộng thêm với tiền thuê trọ, số tiền chi tiêu hàng tháng tối thiểu mà 1 người ngoại tỉnh phải chi ra thường lên tới con số 5 – 6 triệu.

Đó là chưa kể đến những bất cập trong việc sinh hoạt, như nhà trọ trong ngõ hẹp, phải dùng chung công trình phụ với nhiều người hay bị hạn chế thời gian đi về, chủ nhà khó tính…. Còn nếu muốn thuê 1 căn hộ chung cư tại Hà Nội thì rẻ cũng phải lên tới 5 – 6 triệu, tính thêm chi phí sinh hoạt tối thiểu hàng tháng phải bỏ ra lên tới 9 – 10 triệu.

Phối cảnh Phương Đông Green Park
Phối cảnh dự án Phương Đông Green Park

Đối với những cặp vợ chồng mới cưới sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội, tổng lương cơ bản chỉ đạt 20 – 25 triệu/tháng thì căn hộ 1 phòng ngủ chung cư PD Green Park thực sự là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng khi giá bán chỉ từ 1.3 tỷ/căn hộ.

Người mua căn hộ hoàn toàn có thể vay vốn ngân hàng để sở hữu căn hộ. Thông thường các ngân hàng thường cho vay tối đa là 70% giá trị căn hộ và người mua chỉ cần bỏ ra số vốn 30% giá trị căn hộ tương đương 360 triệu là hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ.

phong-ngu-can-ho-pd-green-park
Hiện tại có khá nhiều các cặp vợ chồng trẻ chọn mua những căn hộ giá khoảng 1 – 1.3 tỷ tại Hà Nội để làm chốn an cư lập nghiệp

Ngân hàng sẽ giải ngân 840 triệu cho chủ đầu tư Phương Đông, và phía bên người mua sẽ có tiền thanh toán nợ gốc và lãi hàng tháng cho ngân hàng tương ứng khoảng 10 – 11 triệu/tháng và giảm dần theo dư nợ. Với thu nhập 2 vợ chồng khoảng 20 – 25 triệu tháng sau khi trừ đi các chi phí sinh hoạt khoảng 8 – 10 triệu còn 12 – 15 triệu hoàn toàn đủ điều kiện trả nợ vay ngân hàng.

Sau khoảng tầm 10 năm khi thu nhập 2 vợ chồng đã ổn định, con cái đã lớn hơn hoàn toàn có thể bán căn hộ đi để mua sang căn hộ khác rộng hơn. Người mua lúc này chỉ việc tất toán khoản vay với ngân hàng và làm sang tên sổ đỏ cho người mua sau. Việc tất toán sớm sẽ hoàn toàn không bị phạt bất cứ khoản lãi nào.

Thực tế cho thấy từ khi chung cư số 1 Trần Thủ Độ được chủ đầu tư Phương Đông công bố trên thị trường với giá bán chỉ từ 1.3 tỷ/căn hộ, phòng bán hàng chúng tôi nhận được khá nhiều đơn đăng ký của những khách hàng trong độ tuổi 28 – 30 tuổi. Phần lớn đây đều là những cặp vợ chồng trẻ mới cưới đã chán cảnh phải sống thuê trọ, phải trả tiền nhà hàng tháng và mong muốn sở 1 căn hộ cao cấp đầy đủ tiện ích tại đây.

Xem thêm: Khám phá công nghệ xây dựng chung cư Phương Đông Green Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948.131.456