Bao giờ mở bán chung cư PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ?

Mới đây trong cuộc họp triển khai kế hoạch bán hàng chung cư PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ, chủ đầu tư Phương Đông đã đưa ra thông tin sẽ mở bán chính thức dự án vào tháng 9/2017. Dự án PD Green Park cũng sẽ do công ty dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc phân phối độc quyền hoàn toàn.

Được biết những ngày tháng 7 – 8 năm 2017, cái tên PD Green Park đã trở thành 1 trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong khu vực Hoàng Mai – Thanh Trì thành phố Hà Nội. Trước đó dự án vẫn được người dân quanh khu vực này gọi là chung cư số 1 Trần Thủ Độ.

Theo thông tin mới nhất chúng tôi cập nhật được, chung cư PD Green Park sẽ được quy hoạch thành 4 tòa tháp căn hộ được xây theo mô hình chung cư cao cấp với hệ thống an ninh tuyệt đối, cùng với những tiện ích đẳng cấp nằm trong khối trung tâm thương mại và trên nóc khối đế tòa nhà.

mo-ban-chung-cu-pd-green-park
Ngắm nhìn khu đô thị Gamuda sầm uất từ khu căn hộ PD Green Park

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ được mở bán đã hoàn toàn giải quyết vấn đề về sự khan hiếm những sản phẩm bất động sản cao cấp trong khu vực quận Hoàng Mai – Thanh Trì, đánh dấu một bước ngoặt lớn trên thị trường phía Nam Hà Nội.

Thực tế cho thấy, trong những năm 2014 trở lại đây, khi thị trường bất động sản đang bão hòa về những dạng căn hộ bình dân, nhu cầu người dân về những sản phẩm căn hộ cao cấp đi kèm đầy đủ tiện ích ngày càng cao. Và phần lớn những khách hàng sinh sống quanh khu vực Hoàng Mai Hà Nội thường phải mua sang những sản phẩm thuộc khu vực phía Tây, do tại khu vực Hoàng Mai – Thanh Trì phần lớn là những sản phẩm trung – thấp cấp.

Năm 2016, thị trường bất động sản Hoàng Mai đánh dấu 1 sự thay đổi lớn khi tập đoàn Hòa Phát cho ra mắt dự án Mandarin Garden thứ 2 tại phố Tân Mai, gần ngay hồ đền Lừ. Khu căn hộ thực sự đã nhận được sự đón chào nồng nhiệt của người dân quanh khu vực này khi gần 700 căn hộ cao cấp tại dự án đã tìm được chủ nhân chỉ trong vòng hơn 6 tháng.

chung-cu-pd-green-park-nhin-tu-cong-vien-yen-so
PD Green Park được ra mắt tại thời điểm này gần như đã gãi đúng chỗ ngứa các khách hàng quận Hoàng Mai đang cần mua căn hộ cao cấp khu vực này

Điều này đã cho thấy sức hút của dòng căn hộ cao cấp tại khu vực phía Nam Hà Nội đang rất lớn. Chính vì vậy nên việc mở bán chung cư PD Green Park đã giải quyết nhu cầu còn tồn đọng của phần đa khách hàng muốn sở hữu căn hộ cao cấp tại khu vực Hoàng Mai mà chưa mua được. Chính vì vậy nên với sự xuất hiện của mình, PD Green Park đã làm khuấy đảo cả thị trường Hoàng Mai – Hà Nội.

Cũng trong buổi họp triển khai bán hàng trên, chủ đầu tư Phương Đông cùng Đất Xanh Miền Bắc cũng hé lộ thông tin về giá bán chung cư Phương Đông Green Park sẽ được đưa ra ở mức từ 21 Triệu/m2. Đây được xem là mức giá khá hợp lý đối với một khu căn hộ cao cấp sở hữu quần thể không gian sống tuyệt vời và đẳng cấp như PD Green Park.

Hiện tại tất cả những thông tin như chính sách bán hàng, mặt bằng thiết kế căn hộ và cả về bảng giá từng căn vẫn chưa được chủ đầu tư Phương Đông công bố. Chi tiết thông tin sẽ được phòng bán hàng PD Green Park cập nhật trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *