Nội thất bàn giao trong căn hộ là một trong những yếu tố hàng đầu được khách hàng quan tâm trước khi đặt mua căn hộ. Nắm bắt được điều này, chủ đầu tư Phương Đông đã trang bị những thiết bị nội thất cao cấp trong căn hộ PD Green Park giúp khách hàng chỉ cần sắm những tiện ích cơ bản là có thể vào ở.

tittle

Nội thất phòng khách căn hộ PD Green Park

Phòng khách trong căn hộ PD Green Park sẽ được chủ đầu tư Phương Đông hoàn thiện trần thạch cao, tường được bả và sơn bằng màu trắng sáng, tạo cảm giác thân thiện cho các thành viên trong gia đình. Sàn phòng khách căn hộ sẽ được lát bằng gỗ công nghiệp cao cấp, có cửa đẩy ra ngoài ban công logia bằng kính.

Ngoài ra tại phòng khách căn hộ Phương Đông Green Park sẽ được trang bị các thiết bị đèn LED âm trần, hệ thống công tắc ổ ắm Lioa hoặc các thiết bị tương đương. Khách hàng mua căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ, chỉ cần sắm thêm các đồ cơ bản như bàn ghế sofa, bàn ăn, tivi và điều hòa là hoàn toàn có thể vào sinh hoạt.

( Thông tin mang tính chất tham khảo, chưa phải chính thức)

phong-khach-can-ho-pd-green-park
Phòng khách căn hộ PD Green Park

Nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ trong căn hộ tại chung cư Phương Đông Green Park cũng được chủ đầu tư thiết kế nội thất ở mức hoàn thiện cơ bản với hệ thống sàn gỗ công nghiệp chống cháy, trần thạch cao, tường bả có sơn, cửa sổ bằng kính khung nhôm, hệ thống đèn LED âm trần và các công tắc ổ cắm Lioa hoặc tương đương.

Đặc biệt phòng ngủ Master trong căn hộ sẽ được trang bị 1 điều hòa Daikin 1 chiều 9000 BTU. Và một số phòng ngủ trong căn hộ sẽ có cửa đẩy thông ra ngoài ban công riêng tùy vào từng thiết kế căn hộ tại PD Green Park. Nhìn chung khách hàng chỉ cần sắm thêm những thiết bị cơ bản như giường và tủ quần áo là hoàn toàn có thể sinh hoạt.

( Thông tin mang tính chất tham khảo, chưa phải chính thức)

phong-ngu-can-ho-pd-green-park
Phòng ngủ Master trong căn hộ chung cư PD Green Park với cửa sổ lớn nhìn ra khu công viên Yên Sở

Nội thất phòng vệ sinh

Phòng vệ sinh trong căn hộ PD Green Park sẽ được chủ đầu tư Phương Đông thiết kế với trần thạch cao chống thấm, tường và sàn được lát bằng gạch Ceramic cùng với các thiết bị vệ sinh Full mang thương hiệu Toto như vòi sen, bồn cầu, chậu rửa rửa, gương…

phong-ve-sinh-can-ho-pd-green-park
Nội thất sang trọng trong phòng vệ sinh căn hộ Phương Đông Green Park

Nội thất phòng bếp và Logia ban công

Khu vực bếp và logia ban công trong căn hộ sẽ được lát gạch Ceramic, có hệ thống đèn LED âm trần và hệ thống ổ cắm, công tắc Lioa, có đầu chờ chỗ đường ống kỹ thuật nước. Từ phòng bếp sang ban công sẽ có cửa ra vào bằng khung nhựa và lõi thép.

Trên đây là mức nội thất cơ bản để khách hàng tham khảo trước. Danh mục nội thất căn hộ PD Green Park chính thức từ chủ đầu tư Phương Đông sẽ được chúng tôi công bố trong thời gian tới.

Nhìn chung nội thất căn hộ Phương Đông Green Park được trang bị ở mức cơ bản, bán hoàn thiện giúp khách hàng mua căn hộ hoàn toàn tùy ý sáng tạo căn hộ được theo đúng như ý muốn.

( Thông tin mang tính chất tham khảo, chưa phải chính thức)