Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Phương Đông Green Park

Khác với các căn hộ 2 PN, đa phần căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Phương Đông Green Park sở hữu các vị trí góc tòa nhà view toàn cảnh công viên Yên Sở và khu đô thị Pháp Vân. Đây là một trong những loại hình căn hộ đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất thời điểm hiện tại.

Giới thiệu thông tin tổng quan căn hộ 3PN

Diện tích căn hộ: 85 – 98,6m2

Số lượng mẫu thiết kế: 3 mẫu

Giá bán: 2,1 – 2,7 tỷ/căn

Thiết kế căn hộ:

  • Phòng khách căn hộ 3 phòng ngủ Phương Đông Green Park được thiết kế khá rộng, có logia ban công riêng để lấy ánh sáng tự nhiên, chan hòa cho căn hộ.
  • Tât cả các phòng ngủ trong căn hộ được thiết kế với cửa sổ lớn hướng đến không gian xanh của công viên Yên Sở và khu đô thị Pháp Vân.
  • Có 2 phòng vệ sinh trong căn hộ được đặt riêng trong phòng ngủ Master và ngoài phòng khách căn hộ.
can-ho-3-phong-ngu-chung-cu-pd-green-park
Toàn cảnh phòng khách thoáng mát tại căn hộ 3 phòng ngủ PD Green Park

Đối tượng khách hàng sở hữu căn hộ

Khác với các căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ PD Green Park sẽ phù hợp với những gia đình lớn, có từ 2 – 3 con hoặc có đến 3 thế hệ. Đặc biệt đối với những gia đình có người lớn tuổi, việc sống tại một khu căn hộ trọn vẹn tiện nghi và có không gian đi bộ, tập thể thao sẽ mang đến những cảm giác bình yên trong chuỗi ngày tháng về hưu, tuổi già.

Thêm vào đó tại dưới chân tòa nhà có riêng 3 tầng làm khu trung tâm thương mại và 1 bể bơi ngoài trời rộng lớn trên nóc khối đế tòa nhà sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu cho cư dân sống tại đây. Phương Đông Green Park với chuỗi cảnh quan độc đáo  và những tiện ích tuyệt vời này sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo cho cư dân khu căn hộ.

Ngoài ra, loại hình 3 phòng ngủ cũng thu hút khá nhiều khách hàng đầu tư. Hoặc dù tính thanh khoản không cao như căn hộ 2 phòng ngủ, nhưng trong trường hợp loại hình căn hộ 2 phòng ngủ quá HOT, khó để mua những căn đẹp thì việc sở hữu 1 căn hộ 3 phòng ngủ tầng trung, góc Đông – Nam, Đông – Bắc để đầu tư cũng là một lựa chọn không tồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948.131.456