Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Phương Đông Green Park

Là loại hình căn hộ chủ đạo tại tòa nhà, căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Phương Đông Green Park đang nhận được đông đảo như quan tâm của người dân khu vực Hoàng Mai – Thanh Trì Hà Nội bởi thiết kế căn hộ hợp lý, tiện ích sống cao cấp cũng như giá bán vừa phải.

Thông tin loại hình căn hộ 2PN

Diện tích căn hộ: 51,7 – 73,9m2

Số lượng mẫu thiết kế: 5 mẫu

Giá bán: 1.4 – 1.9 tỷ/căn

Thiết kế căn hộ:

  • Các căn hộ 2 phòng ngủ PD Green Park được thiết kế với phòng khách rộng, có logia ban công riêng. Phòng bếp được đặt tách biệt với căn hộ hoặc đặt chung cùng không gian với phòng khách tùy theo từng thiết kế.
  • Phòng ngủ trong căn hộ được thiết kế với cửa sổ lớn rộng mở hướng đến không gian thiên nhiên ngoài trời hoặc kết nối với ban công logia nhỏ lấy khí trời và ánh sáng tùy theo mẫu thiết kế.
  • Phòng vệ sinh trong căn hộ được đặt ngoài phòng khách và trong phòng ngủ Master.
can-ho-2-phong-ngu-chung-cu-pd-green-park
Phòng khách căn hộ 2 phòng ngủ chung cư PD Green Park được thiết kế với logia ban công lớn lấy ánh sáng chan hòa cho cả căn hộ

Đối tượng khách hàng mua căn hộ

Khác với các khách hàng quan tâm căn hộ 1 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ Phương Đông Green Park, những khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ khá đa dạng bao gồm cả khách hàng quan tâm mua ở, mua đầu tư bán lại và một phần nhỏ các khách hàng mua đầu tư cho thuê.

Các khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ chung cư số 1 Trần Thủ Độ, chủ yếu là những hộ gia đình có 1 – 2 con muốn sống trong không gian yên tĩnh, đầy đủ tiện nghi và giá thành vừa phả. Đây cũng là đối tượng khách hàng chủ đạo đối với loại hình căn hộ này.

Ngoài ra căn hộ 2 phòng ngủ tại đây cũng thu hút khá nhiều những khách hàng đầu tư. Thực tế cho thấy trong khu đô thị Pháp Vân Tứ Hiệp, có khá nhiều tòa chung cư. Tuy nhiên những tòa này phần lớn xây theo dạng tái định cư, đã có dấu hiệu xuống cấp.

Do đó đối với một dự án được xây theo mô hình cao cấp, trọn vẹn các tiện ích như trung tâm thương mại, bể bơi ngoài trời…. như Phương Đông Green Park sẽ gần như mang tính độc nhất tại đây, không có sản phẩm thay thế. Do đó nên việc đầu tư các căn hộ tại đây sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho chủ sở hữu về mặt lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948.131.456