Chi tiết về phí dịch vụ tại chung cư PD Green Park

Phí dịch vụ tại khu căn hộ là một trong những vấn đề hàng đầu được người mua nhà quan tâm trước khi chọn mua căn hộ. Tài bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích rõ chi phí dịch vụ tại chung cư Phương Đông Green Park số 1 Trần Thủ Độ là bao nhiêu và gồm những gì?

Trước tiên, Phí dịch vụ tại chung cư PD Green Park sẽ bao gồm những khoảng sau:

+  Chi phí dọn dẹp vệ sinh các khu vực công cộng, khu vực nội khu tòa nhà, sảnh tòa nhà và các khu vực hành lang từng tầng tòa nhà PD Green Park.

+  Chi phí chiếu sáng các khu công cộng như đèn điện dưới chân nội khu tòa nhà, đèn điện ngoài hành lang và sảnh tòa nhà.

+  Chi phí chi trả cho đội ngũ an ninh, bảo vệ, camera giám sát.

+  Chi phí sử dụng bể bơi ngoài trời tại khu căn hộ.

be-boi-ngoai-troi-pd-green-park
Cư dân tại PD Green Park được sử dụng bể bơi ngoài trời thoải mái, mọi chi phí đã được nằm trong phí dịch vụ hàng tháng.

Phí dịch vụ có bao gồm phí gửi xe không?

Một lưu ý riêng dành cho cư dân Phương Đông Green Park tương lai, đó chính là phí dịch vụ hàng tháng sẽ KHÔNG bao gồm phí gửi xe hàng tháng. Mỗi hộ gia đình sinh sống tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ sẽ được 2 suất để xe máy và 1 suất để xe riêng tại 3 tầng hầm của khu căn hộ.

Tiền phí gửi xe máy sẽ do ban quản lý tòa nhà quy định, dự kiến 50.000 – 100.000 VND/tháng đối với xe máy và 1.000.000 – 1.200.000 VND/ tháng đối với ô tô. Phí gửi xe cư dân sẽ đóng cho ban quản lý dự án hàng tháng.

Phí dịch vụ đóng cho ai?

Đây cũng là một câu hỏi được khá nhiều khách hàng mua chung cư quan tâm. Rất nhiều người chưa sống ở chung cư bao giờ vẫn lầm tưởng phí dịch vụ sẽ đóng cho chủ đầu tư nhưng thực tế không phải như vậy.

Khi tòa căn hộ được bàn giao và đi vào hoạt động, chủ đầu tư sẽ thuê riêng 1 ban quản lý tòa nhà và mọi chi phí dịch vụ là bao nhiêu sẽ do ban quản lý quyết định. Hàng tháng cư dân sống tại đây sẽ đóng phí này cho ban quản lý.

Phí dịch vụ tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ là bao nhiêu?

Hiện tại chi tiết về phí dịch vụ tại Phương Đông Green Park vẫn chưa được công bố chính thức. Chi tiết sẽ được phòng bán hàng chúng tôi công bố trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948.131.456