Cộng đồng cư dân sống tại PD Green Park sẽ hưởng những đặc quyền gì?

Đối với bất kỳ người dân nào trước khi quyết định lựa chọn mua dự án, vấn đề về các quyền lợi của cư dân luôn là một trong những vấn đề được đặt lên hàng đầu. Vậy cộng đồng cư dân sống tại chung cư Phương Đông Green Park sẽ được hưởng những đặc quyền gì, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách trong bài viết này.

tittle

Được sử dụng tất cả các tiện ích tại khu căn hộ

Được xây dựng theo mô hình chung cư cao cấp với các tiện ích khép kín, PD Green Park được kiến tạo với 3 tầng khối đế là khu trung tâm thương mại rộng lớn với các khu mua sắm, thời trang, ẩm thực, spa, giải trí.. Đây là những tiện ích chung cho cả những khách hàng vãng lai và cư dân chung cư Phương Đông Green Park.

Ngoài ra tại khu căn hộ cũng sẽ có những tiện ích riêng biệt dành riêng cho cư dân khu căn hộ như bể bơi ngoài trời rộng lớn, không gian sân chơi, khu đi bộ, cafe ngoài trời, khu tập thể dục ngoài trời, nằm trên khối đế giữa 4 tòa căn hộ. Tất cả những tiện ích này, cư dân chung cư số 1 Trần Thủ Độ sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Tất cả đã được tính trong phí dịch vụ chung cư Phương Đông Green Park hàng tháng cư dân phải đóng.

Hiện tại đa phần các tòa chung cư tại khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp là các tòa tái định cư hoặc chung cư lâu năm, đã và đang có dấu hiệu xuống cấp. Do đó khu căn hộ cao cấp PD Green Park nhất định sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng độc đáo cho cư dân nơi đây.

cong-dong-cu-dan-pd-green-park
Một góc cảnh quan tiện ích tại khối đế chung cư PD Green Park

Được đảm bảo an ninh tuyệt đối

Một trong những yếu tố mang đến thương hiệu riêng cho Phương Đông Green Park, chính là hệ thống an ninh tuyệt đối tại nơi đây. Xung quanh khu căn hộ sẽ có các chốt bảo vệ riêng để kiểm soát việc ra vào sảnh căn hộ, với đội ngũ bảo vệ tận tâm, chuyên môn cao cùng hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7.

Cư dân chung cư PD Green Park sẽ được cấp thẻ cư dân riêng có mã số căn hộ để vừa sử dụng các tiện ích tòa nhà và mỗi khi ra vào sảnh căn hộ sẽ phải xuất trình thẻ để tránh tình trạng người lạ mặt ra vào căn hộ lấy trộm đồ, hay phát tờ rơi, đóng dấu bừa bãi… Trong trường hợp, bàn bè cư dân đến nơi sẽ cần phải chính cư dân đến đón và xác nhận với bộ phận lễ tân ngoài sảnh dưới tầng 1.

Ngoài ra tại khu chung cư số 1 Trần Thủ Độ, hệ thống báo cháy, báo khói luôn hoạt động 24/7 và thiết bị vòi xịt chữa cháy luôn được trang bị tại ngay chính hành lang mỗi tần, luôn trong tình trạng sẵn sàng sủ dụng, nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cho cư nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948.131.456