The thông tin mới nhất chúng tôi – phòng bán hàng PD Green Park nhận được, giá bán các căn hộ tại dự án sẽ được chủ đầu tư Phương Đông & Đất Xanh Miền Bắc dự kiến đưa ra ở mức từ 21 – 23 Triệu/m2. Đây là mức giá đã bao gồm VAT & 2% phí bảo trì.

Cụ thể giá bán chung cư PD Green Park ứng với từng loại căn hộ như sau:

♦  Căn hộ 1 phòng ngủ: Dự kiến 1.1 – 1.3 tỷ (DT 52 m2)

♦  Căn hộ 2 phòng ngủ: Dự kiến 1.4 – 1.8 tỷ (DT 65 – 82 m2)

♦  Căn hộ 3 phòng ngủ: Dự kiến 1.9 – 2.2 tỷ (DT 90 – 97 m2)

Lưu ý: Đơn giá trên m2 giữa từng căn hộ sẽ khác nhau hoàn toán, chi tiết giá bán sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố:

Hướng căn hộ:

♦  Các căn hộ có hướng Đông – Đông Nam – Nam sẽ có giá cao nhất do các hướng này luôn luôn mát mẻ, không bị nóng vào mùa hè và cũng không bị lạnh vào mùa đông.

♦  Các căn hộ có hướng Bắc và Đông Bắc sẽ rẻ hơn các căn hộ 3 hướng Đông – Đông Nam và Nam

♦  Các căn hộ tại hướng Tây – Tây Nam và Tây Bắc sẽ có giá tốt nhất trong các hướng.

Tầng căn hộ: Các căn hộ tầng trung từ tầng 10 – 20 sẽ có giá cao hơn các căn hộ tầng thấp và tầng cao còn lại. Nguyên nhân của việc này, do tâm lý người miền Bắc vẫn ưa chuộng tầng trung nên chủ đầu tư Phương Đông quyết định sẽ để ra sự chênh lệch giá giữa các tầng nhằm đảm bảo công bằng cho các khách hàng mua căn hộ.

Tầm nhìn căn hộ: Tại chung cư Phương Đông Green Park, các căn hộ view toàn cảnh hồ nước, cây xanh bạt ngạt của Công Viên Yên Sở sẽ có giá cao hơn các căn hộ view ra khu đô thị Pháp Vân hoặc view xuống nội khu tòa nhà.

Nhìn chung đây là mức giá bán chung cư số 1 Trần Thủ Độ được xem khá hợp lý so với các khu căn hộ xung quanh. Để nhận chi tiết về bảng giá từng căn hộ, quý khách vui lòng liên hệ theo phòng bán hàng dự án bằng cách đăng ký theo Form mẫu bên dưới hoặc liên hệ theo Hotline phòng bán hàng trên Website.

Đăng ký nhận bảng giá

[ninja_form id=2]