Chủ đầu tư dự án Phương Đông Green Park là ai?

Công ty TNHH MTV Phương Đông là công ty con của tổng công ty Xây Dựng Nông Nghiệp Việt Nam, được cấp giấy phép hoạt động bắt đầu từ tháng 1 năm 2016 với ngành nghề chính: kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu hoặc đi thuê. Địa chỉ công ty hiện tại đang ở khu C1, đường Pháp Vân, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Lễ khởi công dự án Phương Đông Green Park
Lễ khởi công dự án Phương Đông Green Park

Với mong muốn tạo dựng một bộ máy vững chắc, có vị thế trong thị trường bất động sản, chủ đầu tư Phương Đông luôn đề cao sự sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên, đồng thời cũng củng cố vai trò và lợi ích của các cổ đông sáng lập.

Chỉ sau 1 năm thành lập, công ty Phương Đông đã có tiếng nói riêng trên thị trường bất động sản Hà Nội. Và mới đây, công ty đã được nhà nước giao cho khu đất đắc địa rộng lên tới hơn 1.6 ha tại địa chỉ số 1 Trần Thủ Độ, trung tâm khu đô thị Pháp Vân – Cửa ngõ phía Nam thủ đô để triển khai dự án khu nhà ở cao tầng mang tên Phương Đông Green Park (Hay còn gọi là PD Green Park)

Đây sẽ là một dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp của công ty TNHH MTV Phương Đông. Chung cư PD Green Park với thiết kế hoàn hảo cùng tiện ích sống đẳng cấp, không gian trong lành sẽ mang đến những giá trị sống tuyệt vời cho cư dân tại Nam Hà Nội.

Là dự án mang tầm vóc lớn, khẳng định tên tuổi của bản thân mình, chủ đầu tư Phương Đông sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về các vấn đề tiến độ xây dựng và chất lượng công trình, căn hộ. Tất cả mọi thủ tục và giấy tờ mua bán căn hộ sẽ được thực hiện chuẩn chỉnh, không có hiện tượng bán chênh, bán lệch tại căn hộ. 100% các căn hộ tại chung cư PD Green Park sẽ được bán theo đúng giá gốc ký trong hợp đồng mua bán.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đã từng có nhiều năm trong lĩnh vực phân phối bất động sản, phòng bán hàng Phương Đông Green Park sẽ cam kết phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng mua căn hộ.