Vingroup sắp cho ra mắt 3 dự án Vincity tại Hà Nội trong năm 2018

Vincity là tên thương hiệu chính thức cho dòng sản phẩm bất động sản đại chúng, được Vingroup chính thức công bố từ năm 2016. Theo thông tin mới nhất từ phía tập đoàn, sẽ có 3 dự án Vincity được cho ra mắt tại Hà Nội trong năm 2018, nằm tại các khu vực Đan Phượng, Gia Lâm & Tây Mỗ Đại Mỗ.

Khác với dòng sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes Hà Nội được xây tại các vị trí đắc địa trong thành phố và sở hữu giá trị khá khủng so với mặt bằng chung bất động sản, dòng sản phẩm Vincity lại được xây tại các vị trí nằm tại ngoại thành Hà Nội, với diện tích nhỏ & giá trị căn hộ vừa phải.

Chính do vậy, nên ngay từ thời điểm công bố tên thương hiệu, Vincity Hà Nội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của những khách hàng tầm trung và cả các khách hàng đầu tư dù chưa chính thức mở bán. Điều này đã khẳng định rõ niềm tin của người dân thủ đô vào chủ đầu tư Vingroup.

Sắp tới trong năm 2018, Vingroup sẽ cho ra mắt 3 dự án Vincity tại Hà Nội với tổng diện tích đất lên tới tổng diện tích đất khoảng 600 ha nằm tại các khu vực Đan Phượng, Gia Lâm & Tây Mỗ Đại Mỗ. Dưới đây là vị trí quy hoạch các dự án Vincity Hà Nội:

quy-hoach-du-an-vincity-tai-ha-noi

Gia Lâm sẽ là khu vực trọng điểm Vingroup phát triển, chiếm tới hơn 50% tổng diện tích các dự án Vincity tại Hà Nội.

Trong thời gian qua, có khá nhiều khách hàng lầm tưởng rằng Vincity sẽ là dòng sản phẩm thấp cấp, tuy nhiên hoàn toàn không phải. Các dự án Vincity vẫn sẽ được xây dựng theo mô hình giống các dự án Vinhomes từ cảnh quan khuôn viên đến các tiện ích sống cho cư dân như trung tâm thương mại, sân thể thao, bể bơi, Clubhouse, vườn nướng BBQ, khu tập dưỡng sinh, phố dạo bộ…

Đặc biệt, các dự án Vincity Hà Nội sẽ được Vingroup phát triển riêng hệ thống xe buýt đưa đón đến các ga tàu điện trên, tạo điều kiện thuận lợi cho những cư dân làm việc tại trung tâm thành phố Hà Nội. Đây chính là điểm khác biệt lớn của Vincity so với nhiều dự án ngoại thành như Gemek Tower, khu đô thị Đặng Xá…

Diện tích các căn hộ Vincity cũng sẽ được Vingroup thiết kế đa dạng, từ 45 – 80 m2 tương ứng với các căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ. Dù diện tích căn hộ Vincity có phần nhỏ hơn so với các căn hộ Vinhomes, tuy nhiên công năng sử dụng trong căn hộ vẫn được đảm bảo tối đa.

Phòng khách căn hộ Vincity Hà Nội vẫn sẽ được thiết kế có ban công riêng cùng các phòng ngủ có cửa sổ lớn/khe sáng đảm bảo ánh sáng tự nhiên và khí trời sẽ luôn được lưu thông trong căn hộ.

can-ho-vincity

Phối cảnh căn hộ Vincity Hà Nội

Giá bán Vincity Hà Nội hiện tại chưa được Vingroup công bố chính thức. Tuy nhiên theo như Vinhomes Land (Đơn vị phân phối chính thức các dự án bất động sản của Vingroup), các sản phẩm Vincity Hà Nội sẽ có mức giá cao hơn so với mặt bằng chung các khu căn hộ trong cùng khu vực Gia Lâm, Đan Phượng, Tây Mỗ Đại Mỗ, dự kiến sẽ trong khoảng 18 – 25 Triệu/m2 (đã có VAT)

Nhìn chung, dù xét trên bất kỳ phương diện để ở hay đầu tư thì thực sự Vincity Hà Nội là sản phẩm rất đáng tham khảo. Hiện tại dự kiến, Vingroup sẽ cho ra mắt dự án Vincity tại Tây Mỗ Đại Mỗ đầu tiên trong thành phố Hà Nội. Thời điểm ra mắt vào khoảng quý II/2018.

Vincity Hà Nội khu được cho mắt nhất định sẽ tạo nên một cơn sóng lớn trên thị trường bất động sản Hà Nội, giống như các sản phẩm Vinhomes đầu tiên của Vingroup là Times City & Royal City.

Google Analytics Alternative