Phân tích tiềm năng đầu tư của chung cư PD Green Park

Là một trong những sản phẩm đầu tư mới của Đất Xanh Miền Bắc, chung cư PD Green Park đang nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía khách hàng đầu tư tại Hà Nội. Tại bài viết này chúng tôi sẽ phân tích rõ những tiềm năng khi đầu tư chung cư số 1 Trần Thủ Độ này.

tittle

Tổng quan về tiềm năng thị trường chung cư tại Hà Nội năm 2017

Trước khi phân tích sâu về tiềm năng đầu tư chung cư PD Green Park, chúng tôi muốn phân tích cho khách hàng tổng quan về tình hình thị trường bất động sản tại Hà Nội năm 2017.

Nếu như cách đây gần chục năm vào khoảng 2008 – 2009 thị trường bất động sản đang trong thời kỳ đỉnh điểm thì bước sang năm 2010 bắt đầu có dấu hiệu bong bóng bất động sản khi giá căn hộ chung cư đang đẩy lên ở mức quá cao so với giá trị thật của căn hộ. Và sang năm 2011 – 2013 thị trường rơi vào thời kỳ khủng hoảng khi hàng trăm dự án ngừng thi công, do không chủ  đầu tư không có vốn xây dựng, bán giá ảo….

Sang đầu năm 2014, nhà nước đã có những can thiệp nhất định giúp thị trường dần hồi phục. Lượng mua bán căn hộ tại thời điểm này bắt đầu tăng dần, và cũng trong thời điểm này có khá nhiều các dự án chung cư nổi lên như Helios Tower 75 Tam Trinh, Mipec Riverside Long Biên, CT Number One Vân Canh…

Tiếp đến năm 2015 – 2016, được xem là thời điểm bùng nổ của dòng bất động sản căn hộ cao cấp khi Vingroup cho ra mắt hàng loạt các khu căn hộ đỉnh cao như Times City Park Hill, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng… và rất nhiều các chủ đầu tư khác học theo lối xây dựng căn hộ trung tâm đan xen cảnh quan như D’Capitale Trần Duy Hưng của Tân Hoàng Minh hay Sun Grand City Legacy 69B Thụy Khuê….

Tuy nhiên năm 2017, thị trường bất động sản cao cấp bắt đầu có dấu hiệu bão hòa, khi có quá nhiều các dự án lấy danh nghĩa khu căn hộ cao cấp, bày ra hàng chục tiện ích cảnh quan khiến người đầu tư không biết chọn dự án nào.

vinhomes-sky-lake

Vinhomes Sky Lake là một trong những sản phẩm đỉnh cao nhất của Vingroup tại thị trường bất động sản năm 2016 – 2017

Tiềm năng đầu tư tại PD Green Park

Trong bối cảnh đó, PD Green Park được chủ đầu tư Phương Đông kết hợp công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc cho ra mắt được xem là thuận thiên thời, địa lợi và cả nhân hòa. Tại sao lại nói như vậy?

Thứ nhất, về thiên thời Phương Đông Green Park ra mắt trong thời điểm khi xung quanh khu vực quận Hoàng Mai – Thanh Trì gần như không có sản phẩm nào cạnh tranh thay thế. Do tính độc nhất về dòng sản phẩm, nên việc đầu tư mua đi bán lại căn hộ cũng trở nên dễ dàng hơn.

Thứ hai, về địa lợi chung cư số 1 Trần Thủ Độ sở hữu một lợi thế hiếm có, khi vừa nằm tại cửa ngõ Tây Nam Hà Nội, thuận tiện trong việc di chuyển đến các quận Thanh Xuân, Hoàng Mai Hà Nội cùng như đến các tỉnh thành Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình….

Ngoài ra xung quanh vị trí PD Green Park, phần lớn là các khu tái định cư hoặc các khu căn hộ đã xuống cấp nên Phương Đông Green Park chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều người dân sống tại đây muốn chuyển đổi căn hộ.

Thứ ba, về nhân hòa Phương Đông Green Park ra mắt trong thời điểm gần như người dân Hà Nội đã chán các chung cư gán mác cao cấp, bán giá trên trời. Người dân lúc này cần hơn những khi căn hộ có giá thành vừa phải nhưng vẫn đáp ứng các nhu cầu thiết yếu về vị trí, cảnh quan, chất lượng xây dựng….

chung-cu-pd-green-park-nhin-tu-cong-vien-yen-so

Sở hữu vị trí tuyệt đẹp ngay gần công viên Yên Sở là một lợi thế lớn của PD Green Park

Phương Đông Green Park sẽ phù hợp với loại hình đầu tư nào?

Thực ra việc đầu tư bất động sản có vô vàn cách như đầu tư cho thuê, đầu tư lướt sóng, đầu tư mua đi bán lại nhưng nhìn chung PD Green Park sẽ phù hợp với việc đầu tư mua đi bán lại hơn.

Người đầu tư nên mua căn hộ từ thời điểm mở bán đợt 1, các căn đẹp ưu tiên hướng Đông view công viên Yên Sở và hướng Nam thoáng mát, và tuyệt đối tránh mua đầu tư hướng Tây. Thời gian đầu tư nên để khi nhận bàn giao mới bán bởi khi dự án hoàn thành, lượng người quan tâm sẽ càng nhiều và khả năng thanh khoản, bán được giá cao hơn sẽ tăng thêm.

Ngoài ra khách hàng mua đầu tư tại chung cư số 1 Trần Thủ Độ sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ dự án bởi đằng sau chủ đầu tư Phương Đông chính là tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc sẽ góp vốn xây dựng nên tiến độ xây dựng PD Green Park sẽ được thực hiện chuẩn chỉnh, không có hiện tượng chậm tiến độ hoặc ngừng xây dự án.

Trên đây chỉ là những phân tích nhỏ tiềm năng đầu tư tại khu căn hộ này, chi tiết việc đầu tư căn hộ nào sẽ được chúng tôi cập nhật khi có mặt bằng thiết kế chung cư PD Green Park chính thức từ chủ đầu tư Phương Đông

Google Analytics Alternative