PD Green Park – Lựa chọn căn hộ mới cho người dân Linh Đàm

Nếu như cách đây hơn chục năm, bán đảo Linh Đàm được mệnh danh là hòn ngọc xanh của thành phố Hà Nội thì ngày nay nơi đây không khác gì một cái “chuồng” với hàng chục các tòa chung cư giá rẻ, tái định cư mọc kín cùng hàng trăm nghìn người dân tứ xứ về đây sinh sống. Do vậy nên PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ nằm ngay cách dự án không xa chỉ chưa đầy 2 km đang là lựa chọn cho những người dân đã chán cảnh sống đông đúc, chật hẹp nơi đây.

Nhắc đến bán đảo Linh Đàm là người dân Hà Nội nghĩ ngay đến cảnh tượng hàng trăm nghìn người sống chen chúc nhau trong các chung cư thu nhập thấp (hay vẫn còn gọi là chung cư ông Thản). Và khu vực này dường như vẫn chưa dừng việc có thêm dự án, các ông lớn như Lê Thanh Thản, HUD… như đang muốn xây chung cư cho đến khi không còn đất tại Linh Đàm nữa mới thôi.

Người dân nhập cư khu vực mỗi năm một tăng khiến đường phố khu vực Linh Đàm đang ngày càng tắc. Con đường Lê Hữu Thọ bên bờ hồ Linh Đàm thơ mộng giờ đây đã trở thành một trong những con đường tắc nhất tại Hà Nội. Sẽ không quá lạ khi phải chứng kiến hàng trăm ô tô, xe máy nối đuôi nhau nhích từng mét một trên đường mỗi tầm giờ cao điểm hay khi có tàu hỏa đi qua.

Chính vì vậy nên người dân khu vực Linh Đàm đang cần hơn những khu căn hộ mật độ sống và đường phố thông thoáng hơn nhưng vẫn gần khu vực mình đang làm việc. Và chung cư PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ là một trong những lựa chọn không tồi khi nằm ngay cách Linh Đàm chưa đến 2 km, mà lại nằm trong khu đô thị Pháp Vân yên bình, xanh đẹp.

toan-canh-khu-do-thi-linh-dam

Hiện tại có khá nhiều khách hàng đã chán sống tại các khu căn hộ chật chội Linh Đàm và đang muốn tìm một khu căn hộ mật độ sống và quần thể thoáng hơn gần khu vực này.

Cư dân PD Green Park sẽ được tận hưởng không gian sống thanh bình, yên tĩnh của khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp – Một trong những khu đô thị lớn nhất tại Hà Nội, không còn phải ám ảnh về nỗi lo tắc đường bên Linh Đàm. Ngoài ra bên trong khu căn hộ cũng sẽ có những tiện ích riêng dành cho cư dân như trung tâm thương mại, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi dành riêng cho trẻ nhỏ….

Đặc biệt hơn, PD Green Park còn thừa hưởng khí trời trong lành từ chính công viên Yên Sở nằm ngay cách 500 m về phía Đông – Khu công viên lớn nhất Hà Nội với tổng diện tích lên tới 323 ha được mệnh danh là lá phổi xanh của thủ độ.

Tìm hiểu thêm: Căn hộ 1.2 tỷ Phương Đông Green Park – Giải pháp cho các cặp vợ chồng trẻ mới cưới

Về thiết kế căn hộ tại PD Green Park cũng sẽ khác biệt hoàn toàn so với các tòa HH hay VP Linh Đàm. Tại khu căn hộ số 1 Trần Thủ Độ, 100% các căn hộ đều sẽ có phòng ngủ có ánh sáng/khe sáng đón khí trời, ánh sáng tự nhiên bên ngoài khác hẳn với các căn hộ Linh Đàm có 1 phòng ngủ bị tối, không có cửa sổ. Ngoài ra mật độ căn hộ tại PD Green Park cũng sẽ ít hơn và mật độ thang máy sẽ cao hơn nhiều so với bên HH, VP Linh Đàm.

Về giá bán, nhìn chung 2 khu căn hộ sẽ không có chênh lệch nhau nhiều. Giá bán căn hộ PD Green Park dự kiến sẽ được chủ đầu tư Phương Đông đưa ra ở mức 21 – 23 Triệu/m2 chỉ cao hơn 1 – 2 triệu/m2 so với các tòa VP và HH Linh Đàm.

Với những yếu tố trên, chung cư số 1 Trần Thủ Độ PD Green Park đã hoàn toàn đánh bật khu HH và VP Linh Đàm của bác Thản, trở thành lựa chọn tối ưu và phù hợp nhất do người dân sống và làm việc quanh khu vực Nam Hà Nội.

Google Analytics Alternative