Khám phá tiện ích độc đáo tại vườn nổi Floating Garden PD Green Park

Một trong những tiện ích độc đáo tạo nên sự khác biệt cho PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ đó chính là khu vườn nổi Floating Garden tại tầng 4 khu căn hộ. Hội tụ những tiểu cảnh độc đáo cùng khu bể bơi, cafe ngoài trời, Floating Garden PD Green Park sẽ mang đến cho cư dân khu căn hộ những giá trị sống tuyệt vời.

Nếu như quý khách là người luôn săn lùng những căn hộ đẳng cấp trọn vẹn tiện nghi, tiện ích hẳn sẽ biết đến 2 khu căn hộ danh tiếng của Vingroup mang tên Vinhomes Metropolis Liễu Giai và Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng. Và cả 2 khu căn hộ này đều được xây theo mô hình trung tâm thương mại khối đế và trên nóc là khu vườn nổi Floating Garden.

Lấy ý tưởng theo mô hình 2 khu căn hộ cao cấp này, tập đoàn Phương Đông đã khéo léo tạo dựng nên một khu vườn nổi Floating Garden PD Green Park thật độc đáo, với những tiểu cảnh vườn hoa, cây xanh đan xen bên đài nước nhỏ cùng khu cafe ngoài trời với những hàng ghế trải dài sẽ là nơi thữ giãn, ngắm cảnh dành riêng cho cư dân sống tại đây.

Thật tuyệt vời khi mỗi sớm ban mai thức dậy, được đặt chân xuống vườn nổi PD Green Park và thưởng thức một tách cafe ấm và cảm nhận cảnh quan xanh tại công viên Yên Sở với những hồ nước và thảm cỏ xanh trải dài tận chân mây cùng với không gian bình yên của phố phường khu đô thị Pháp Vân.

Hay đơn giản hơn là những buổi tối mát trời, đi dạo bộ trên thảm cỏ xanh tại đây và cùng gia đình quây quần bên khu vườn nướng BBQ nhỏ tại góc khu vườn, cùng thưởng thức khí trời Yên Sở. Đối với những khách hàng thường xuyên bận rộn với công việc thì những giây phút này thật bình yên và hạnh phúc làm sao.

floating-garden-pd-green-park

Một góc tại vườn nổi Floating Garden PD Green Park

Cùng với những tiện ích độc đáo, tuyệt vời như vậy, tập đoàn Phương Đông còn kiến tạo thêm khu bể bơi ngoài trời dành riêng để phục vụ cho cư dân tại PD Green Park. Việc sử dụng khu bể bơi sẽ hoàn toàn không mất chi phí, tất cả đều được nằm trọn gói trong phí dịch vụ tại PD Green Park cư dân đóng hàng tháng.

Việc sở hữu khu bể bơi ngoài trời, sẽ vừa mang đến thẩm mỹ, sinh khí cho khu căn hộ, vừa là nơi vui chơi, rèn luyện thể thao cho cư dân sống tại chung cư Phương Đông Green Park. Đặc biệt đối với những khách hàng ưa thích việc bơi lội thì đây sẽ một trong những điều không thể nào tuyệt vời hơn.

Ngoài ra tại khu Floating Garden PD Green Park cũng sẽ có khu sân chơi riêng danh cho trẻ nhỏ với những trò cầu trượt tụt, xếp hình, sân chơi tràn nước…

Phương Đông Green Park – chung cư số 1 Trần Thủ Độ thực sự đã vượt ra xa khái niệm một khu căn hộ chỉ để ở thông thường. Đến với khu căn hộ, quý khách sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại, cao cấp là như thế nào. Do vậy nếu muốn sở hữu ngay một căn hộ tại đây, quý khách hãy liên hệ với phòng bán hàng chúng tôi thật sớm để nhận thông tin về căn hộ.

Google Analytics Alternative