Elegant Park Villa Cảm hứng từ Phong cách Pháp

Rời khỏi những góc phố đông đúc, chật hẹp của thủ đô sau giờ tan sở, Elegant Park Villa dẫn lối bạn trở về tổ ấm trên những con đường nội khu lát đá cubic đẹp tuyệt mỹ, rộng thênh thang. Nơi hàng cây xanh mát và những khóm hoa rực rỡ phủ rợp lối đi, như để vỗ về, nuông chiều bạn sau một ngày dài mệt mỏi. Ngay giây phút này, bạn sẽ cảm tưởng như đang lạc bước trên đại lộ Champs Elysées danh tiếng của Paris – con đường được mệnh danh là “đại lộ đẹp nhất thế giới”.

Elegant Park Villa Cảm hứng từ Phong cách Pháp

Elegant Park Villa Cảm hứng từ Phong cách Pháp

Toạ lạc tại trung tâm phường Thạch Bàn – Long Biên, dự án là điểm kết nối vàng của các tuyến đường cao tốc huyết mạch từ Hà Nội đi các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Từ Elegant Park Villa, cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm Phố Cổ chỉ với 15 phút chạy xe. Nhưng dự án cũng đủ tách biệt với chốn nội thành chật hẹp để tạo lập một môi trường sống an lành cho các cư dân thượng lưu.

Giới thiệu Đơn vị Triển khai Dự án MIK Home 

Là công ty thành viên của MIKGroup, MIK Home đang ngày đêm nỗ lực hoàn thành xuất sắc sứ mệnh mà Tập đoàn MIKGroup tin tưởng giao cho. Và vượt qua cả những giá trị ngoài mong đợi, MIK Home đang vươn mình hướng tới trở thành nhà cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Mang tới cho khách hàng những trải nghiệm sống trọn vẹn và đẳng cấp thông qua các sản phẩm bất động sản đẳng cấp, có tiện ích đồng bộ, cùng các dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hiện tại, MIK Home đang là đơn vị quản lý và phân phối hàng loạt các sản phẩm cao cấp trải dài từ Bắc vào Nam với nhiều tên gọi đã ghi dấu ấn đậm nét trên thị trường Bất động sản.

Google Analytics Alternative