Cơ hội sở hữu căn hộ 120 Định Công vô cùng hấp dẫn chỉ với 1.7 tỷ

Mới đây tập đoàn T&T Group vừa hé lộ thông tin sẽ chính mở bán căn hộ chung cư T&T DC Complex 120 Định Công vào tháng 5/2018. Được biết mức giá áp dụng cho căn hộ 120 Định Công trong đợt mở bán đầu tiên chỉ từ 1.7 tỷ/căn hộ.

Thời gian qua, khu căn hộ 120 Định Công đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dân các khu vực quận Thanh Xuân & Hoàng Mai Hà Nội, khi nằm ngay gần mặt đường Giải Phóng – Con đường quốc lộ 1A kết nối khu vực phía Nam Hà Nội với trung tâm thành phố.

Được biết chung cư 120 Định Công được quy hoạch với chiều cao 27 tầng, trong đó có riêng 3 tầng đầu tiên là khu trung tâm thương mại. Ngay bên cạnh khu căn hộ là khu Shophouse đã được mở bán từ đầu năm 2018, với mức giá từ khoảng 7.5 tỷ/lô tính đến thời điểm hiện tại gần như đã hết sạch hàng.

tt-dc-complex

Phối cảnh dự án T&T DC Complex 120 Định Công

Được biết khu chung cư 120 Định Công được thiết kế với diện tích khoảng từ 60 – 100 m2, tương ứng với các loại căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ. Nhìn chung đa phần các dự án hiện tại, các chủ đầu tư thường thiết kế căn hộ với mức diện tích vừa phải, và T&T DC Complex cũng không ngoại lệ.

Theo như mức giá T&T Group hé lộ mức giá bán chung cư T&T DC Complex từ 27 Triệu/m2 thì căn hộ rẻ nhất tại dự án chỉ có mức giá từ 1.7 tỷ/căn, phù hợp với tài chính của nhiều đối tượng người dân Hà Nội.

Được biết căn hộ vẫn sẽ được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn phòng khách rộng có ban công riêng, các phòng ngủ đều có cửa sổ lớn hướng ra không gian thiên nhiên ngoài trời. Đồng thời, căn hộ cũng sẽ có 2 phòng vệ sinh, trong đó sẽ có riêng 1 phòng vệ sinh trong phòng ngủ Master và 1 phòng vệ sinh tại phòng khách căn hộ.

Ngoài ra khách hàng mua căn hộ T&T DC Complex còn được tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn lên tới tối đa 70% giá trị căn hộ. Khách hàng mua căn hộ chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị căn hộ tương đương từ 500 Triệu/căn hộ là hoàn toàn đủ điều kiện ký hợp đồng mua bán cùng chủ đầu tư.

Đây sẽ là cơ hội lớn cho những khách hàng muốn sở hữu căn hộ hiện đại, văn minh tại trung tâm quận Hoàng Mai – Thanh Xuân Hà Nội, nhưng tài chính hiện tại chưa đủ.

can-ho-120-dinh-cong

Không gian chan hòa bên trong căn hộ 120 Định Công

Nhìn chung, thời gian qua khu vực Hoàng Mai & Thanh Xuân đang ngày càng phát triển với hàng loạt các dự án lớn nhỏ mọc lên. T&T DC Complex với vị trí độc đáo, nằm tại giao thoa giữa 2 quận trong tương lai tiềm năng tăng giá là rất lớn.

Mức giá bán căn hộ 120 Định Công hiện tại khá rẻ so với nhiều dự án trong cùng khu vực như Imperial Plaza 360 Giải Phóng hay Mandarin Garden Hòa Phát Tân Mai. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua căn hộ từ thời điểm hiện tại, kết hợp với việc đầu tư cho thuê căn hộ và chốt lời căn hộ khi được giá.

Với tính độc nhất của dòng căn hộ, xung quanh ít sản phẩm thay thế, tính thanh khoản của căn hộ 120 Định Công vô cùng lớn. Chúng tôi tin rằng, nay mai khi quý khách muốn bán, chỉ cần 1 tin rao bán với mức giá phù hợp thị trường là sẽ có rất nhiều khách hàng gọi điện hỏi mua. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về dự án, quý khách xin hãy truy cập website bán hàng chính thức của T&T Group.

Website: http://120dinhcong.com/

Google Analytics Alternative